Home » Chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Phá thai nội khoa thì thông thường giành cho những trường hợp giành cho tuổi thai ít phương pháp bằng thuốc không gây chảy máu nhiều cũng như tâm lý sẽ dỡ lo lắng hơn là bằng phương pháp khác

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, hiện tại em đang là một sinh viên ở một trường đại học ở Thành phố HCM. Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, anh học cùng trường và trước em 1 khóa. Bọn em cũng đã có quan hệ, nhưng do một lần sơ xuất, chúng em quên không sử dụng biện pháp phòng tránh, nên em đã có thai. Hiện tại em vẫn còn đang học, và kinh tế của cả em và anh vẫn còn phụ thuộc vào gia đình nên em và anh đã quyết định sẽ bỏ thai. Tuy vậy em vẫn còn rất băn khoăn về chi phí phá thai, bác sĩ cho em hỏi chi phí phá thai bằng thuốc có đắt không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Hoa Mai-maithanhhoa…@gmail.com)

45
Trả lời:
Xin chào bạn! Với thắc mắc này của bạn, các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế xin được trả lời như sau.

Trong thư bạn nói là mình có thai nhưng lại không đề cập đến tuổi của thai nhi. Do khi biết chính xác độ tuổi của thai nhi, bác sĩ mới có thể chỉ định cho bạn được phương pháp phá thai an toàn hợp lý nhất. Vì vậy, bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám, xác định tuổi thai để bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Do đó trường hợp này của bạn, tốt hơn hết là bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, siêu âm. Nếu như thai nhi dưới 7 tuần tuổi, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để đình chỉ thai cho bạn. Còn nếu thai trên 7 tuần tuổi, bác sĩ sẽ sử dụng những phương pháp khác, sao cho phù hợp, an toàn nhất.

Thông thường chi phí phá thai bằng thuốc sẽ bớt tốn kém hơn so với phương pháp phá thai ngoại khoa. Tại Thành phố HCM, ngoài bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể lựa chọn, tham khảo đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn. Bạn đảm bảo yên tâm về chi phí phá thai nói chung, và chi phí phá thai bằng thuốc nói riêng tại phòng khám. Do tất cả chi phí đều đã được niêm yết công khai theo quy định, vì thế bạn sẽ được đảm bảo phá thai an toàn với một chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Bạn nên lưu ý rằng phá thai bằng thuốc dù không quá phức tạp, nhưng cũng cần phải được bác sĩ trực tiếp giám sát chặt chẽ. Qua đó có thể tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Để có thể đảm bảo sức khỏe sinh sản nói riêng, sức khỏe của bản thân bạn nói chung. Do đó bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để phá thai ở nhà, để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế

Đa khoa quốc tế HCM với những y bác sĩ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, và giàu y đức, cùng với sự trợ giúp của những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo sẽ phá thai được an toàn an toàn. Không những vậy mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ đảm bảo được giữ bí mật tuyệt đối, tránh những ảnh hưởng không tốt đến đời sống riêng tư của người bệnh.

Bài viết khác