Home » Địa chỉ phòng phá thai an toàn ở đâu tphcm

Địa chỉ phòng phá thai an toàn ở đâu tphcm

Phá thai an toàn là gì? việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng. Do không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện phá thai được an toàn, hiệu quả. Vậy địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Thành phố HCM? Đó là băn khoăn, thắc mắc của không ít những chị em có nhu cầu được phá thai.

Phòng phá thai an toàn nhất ở Sài Gòn

Ngoài những bệnh viện công lập thì phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí minh luôn là một nơi an toàn nhất và cũng là địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu về sự lựa chọn của bệnh nhân . Khi đến với phòng khám, thai phụ sẽ được những bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám, làm những xét nghiệm cần thiết để xác định được độ tuổi của thai nhi, hay như phát hiện những viêm nhiễm phụ khoa, những bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu có). Sau đó thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Địa chỉ phá thai an toàn tại phòng khám quốc tế có những phương pháp:

– Phá thai nội khoa(Phá thai an toàn bằng thuốc): đây phương pháp dùng thuốc có thể để đình chỉ thai nghén cho những độ tuổi thai bé thường thì những thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Phương pháp này có độ an toàn cao, tuy nhiên chị em tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc để để phá thai tại nhà khi không được tư vấn của bác sĩ. Do khi phá thai cần phải được bác sĩ trực tiếp theo dõi, giám sát, để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

– Phương pháp phá thai ngoại khoa: đây là phương pháp sử dụng thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp hút thai thường chỉ được áp dụng với những tuổi thai từ 8- 12 tuần tuổi., phương pháp phá thai không đau này thì bắt đầu gặp những khó khăn hơn vì thai đã lớn. Nên địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một lựa chọn hợp lý.

– Ngoài ra những thai nhi từ 13-18 tuần tuổi sẽ được bác sĩ sử dụng phương pháp nong gắp thai. Đây là phương pháp cần phải những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện để có thể đảm bảo an toàn. Và ở phòng khám chúng tôi thì đội ngũ y bác sỹ đã thực hiện thành công cho rất nhiều thai phụ và đảm bảo an toàn

Lựa chọn 1 địa chỉ phá thai an toàn rất quan trọng,nhiều trường hợp do thai phụ và gia đình thiếu hiểu biết hay thực hiện phá thai chui nên thường đến những địa chỉ nhỏ lẽ với chi phí thấp nên để lại hậu quả rất nghiêm trọng cụ thể như chảy máu quá nhiều sau, hay viêm nhiễm phụ khoa, nhiều trường hợp còn dẫn đến tử vong cho nên đừng vì những lý do không chính đáng mak làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân mình.

Không chỉ những người dân ở thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đã thực hiện phá thai cho rất nhiều nhiều chị em đến từ những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bến Tre… Qua đó phòng khám ngày càng giành được sự yêu mến và tin tưởng của người dân.

Địa chỉ phá thai an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: dakhoaquocte.com.vn@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Chuyên gia tư vấn Đặt hẹn qua mạng
Bài viết khác