Home » Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Tp HCM?

Nạo hút thai ở đâu an toàn tại Tp HCM?

Mang thai ngoài ý muốn vốn đã là một sai lầm của người phụ nữ, thế nhưng khi thực hiện phá thai tại cơ sở y tế không đảm bảo an toàn, chất lượng thì sẽ khiến cho sai lầm đó càng thêm trầm trọng hơn bởi vì những biến chứng mà phá thai không an toàn có thể gây ra là vô cùng nguy hiểm. Vì vậy câu hỏi: Địa chỉ y tế nạo hút thai an toàn ở đâu tại Hồ Chí Minh là uy tín luôn là câu hỏi thường trực đối với chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.Click để được tư vấn miễn phí

Vỡ kế hoạch, trót mang thai, thai bị dị tật, sức khỏe của thai phụ không đủ điều kiện để sinh nở… là những lí do khiến cho thai phụ buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Tuy nhiên, phá thai như thế nào để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau, không xảy ra biến chứng mới là điều quan trọng. Thực tế cho thấy, muốn thực hiện phá thai đảm bảo an toàn thì thai phụ phải lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

Trước thực trạng tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ngày càng gia tăng như hiện nay, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh là địa chỉ phá thai nói chung và hút thai chân không nói riêng uy tín, hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng.

15

bs-nu-2 Không ngẫu nhiên mà phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía chị em, bởi phòng khám có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho quá trình hút thai chân không diễn ra an toàn, hiệu quả:

15 Các bác sĩ phòng khám chỉ thực hiện phá thai an toàn cho thai phụ sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết. Thai phụ có điều kiện sức khỏe tốt, tuổi thai phù hợp để thực hiện phương pháp hút thai chân không sẽ được chỉ định phá thai sớm nhất, an toàn.

15 Cơ sở y tế đảm bảo: Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế sạch sẽ là điều kiện để giúp cho thủ thuật đảm bảo thành công.

15 Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ là những người giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ giúp cho thai phụ ít đau đớn, nhanh chóng, an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

15 Sau khi phá thai, chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể việc vệ sinh, kiêng khem, thời gian tái khám cũng như các biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn thêm lần nữa.

15 Hơn nữa, tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục thăm khám, phá thai đều được diễn ra một cách nhanh chóng, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lâu… Thai phụ có thể đặt lịch hẹn khám trước và hưởng những ưu đãi trong quá trình phá thai. Mọi chi phí phá thai thực hiện thủ thuật được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế Hồ Chí Minh.Click để được tư vấn miễn phí

11 Trên đây là những thế mạnh mà phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh mà chị em cần biết. Để không phải đặt ra câu hỏi hút thai chân không ở đâu an toàn, bạn nên tham khảo, tìm kiếm và nhờ sự tư vấn của bác sĩ để sớm chấm dứt những lo lắng, bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Đừng chủ quan về vấn đề này bởi nếu thực hiện tại những địa chỉ không đảm bảo an toàn thì dễ khiến thai phụ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra: sót nhau, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng, băng huyết…

6 Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến trước với bác sĩ để được lấy mã số khám bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 13 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để có thể nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn nếu còn thắc mắc.

5Phòng khám Đa khoa Quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1,  Tp HCM

Bài viết khác