Home » Phá thai không đau

Phá thai không đau

Phá thai là thủ thuật được thực hiện nhằm chấm dứt thai kỳ trong buồng tử cung nhưng nếu buộc phải phá thai, các chị em hãy lựa chọn cho mình phương pháp phá thai không đau. Hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này đã và đang được chính các chị em phụ nữ trải qua, tin tưởng và được các bác sỹ chuyên khoa khuyên thực hiện.Click để được tư vấn miễn phí

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cho thai phụ do các bác sỹ có chuyên môn, tay nghề tốt thực hiện trong môi trường y tế đầy đủ điều kiện tốt, đạt chuẩn bằng cách dùng thuốc gây tê hoặc gây mê để làm thủ thuật.

Phá thai không đau bao gồm: Hút chân không (áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi), đạt an toàn an toàn trên 98%.

Ưu điểm của phá thai không đau

4 Phá thai không đau giúp chị em giảm bớt đau đớn, tỷ lệ an toàn và thành công cao.

4 Phá thai không đau giúp giảm bớt tâm lí, tinh thần nhẹ nhàng hơn, không áp lực.

4 Phá thai không đau giúp phòng tránh tối đa các biến chứng có thể xảy ra như: sót thai, nhiễm trùng, thủng tử cung, vô sinh,…

4 Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, sức khỏe nhanh hồi phục.

Chi phí phá thai không đau

Tuy phá thai không đau từ lâu đã trở thành phương pháp phổ biến, được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế khác nhau nhưng để nói một cách cụ thể về chi phí phá không đau thì lại là điều không thể. Nguyên nhân là bởi phá thai không đau bao gồm nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau (hút chân không và nong gắp thai) cho nên chi phí phá thai không đau phải phụ thuộc vào từng phương pháp cụ thể. Hơn nữa, chi phí đó còn phụ thuộc vào các vấn đề liên quan đến sức khỏe của thai phụ và điều kiện của mỗi cơ sở y tế.

Một vấn đề nữa là chi phí phá thai không đau sẽ càng tăng cao khi thai phụ để thai có số tuần tuổi lớn. Mức độ khó khi phá thai ở thai lớn là một chuyện, còn sự an toàn khi phá thai lớn cũng sẽ không được đảm bảo. Do đó các chị em nên cân nhắc kĩ.

28

Địa chỉ phá thai không đau ở TPHCM

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai không đau, một trong số đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế, do đó mọi yếu tố cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ y bác sỹ đều được kiểm duyệt và cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định. Đảm bảo thai phụ phá thai trong môi trường y tế hiện đại, phòng thủ thuật sạch sẽ, an toàn.

Đặc biệt, chi phí phá thai không đau cũng được niêm yết, công khai rõ ràng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế nên chị em đảm bảo có thể yên tâm.Click để được tư vấn miễn phí

11Ngoài thời gian làm việc linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính, Phòng khám còn đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối hồ sơ bệnh án, giúp người bệnh yên tâm và có tâm lý tốt khi khám chữa bệnh tại đây.

Với ưu điểm của phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM, các chị em đều có phản hồi tốt về kết quả đó là không đau, hồi phục nhanh, an toàn cao, không tai biến.

6 Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến trước với bác sĩ để được lấy mã số khám bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 13 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để có thể nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn nếu còn thắc mắc.

5Phòng khám Đa khoa Quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1,  Tp HCM

Bài viết khác