Home » Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Nam giới khi đi cắt bao quy đầu mang trong mình rất nhiều mối lo ngại, bởi lẽ dù gì đây cũng là một thủ thuật diễn ra tại vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể. Câu hỏi, cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng được khá nhiều nam giới thắc mắc tìm lời giải đáp.

Tôi muốn đi cắt bao quy đầu, nhưng tôi cũng lo là thời gian hồi phục lâu, còn bị sưng đau nữa nên tôi rất lo lắng, còn e dè chưa muốn đi thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi vấn đề này? –tienanh***@gmail.

Các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ để loại bỏ lớp da dư thừa ở phần quy đầu, giúp cho dương vật phát triển và giảm nguy cơ bị viêm nhiễm.

Sau khi cắt bao quy đầu dương vật có thể hơi bị sưng lên do vùng tổn thương sau cắt, tuy nhiên, đây là một hiện tượng sau khi cắt bao quy đầu bị sưng bình thường do sự phản ứng của cơ thể với tác dụng của tiểu phẫu.

Thường thì sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu hay nong, “ cậu nhỏ” của bạn sẽ bị sưng phù nhiều, sau 7 đến 10 ngày vết thương bắt đầu lành và hiện tượng sưng, phù cũng bớt đi, nếu bạn phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu có thể không để lại sẹo và miệng vết thương cũng không bị nhiễm trùng.

Hơn thế nữa, tình trạng sưng phù ở dương vật, và thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi tình trạng này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh về sau.

Do đó, trong thời gian này bạn đừng để ý hay đụng chạm đến lớp da của dương vật, nếu đụng chạm nhiều có thể làm dương vật sưng phồng to và dễ bị nhiễm trùng. Nếu bạn có quan hệ tình dục thì nên kiêng cữ  trong vòng 1 – 2 tháng, kể từ lúc sau khi cắt, như vậy vết thương sẽ nhanh phục hồi và không bị viêm nhiễm.

Nếu sau hai tuần mà bao quy đầu của bạn vẫn còn sưng, vết thương chưa lành hoặc có dịch mủ chảy ra, có mùi hôi thì rất có thể đã bị nhiễm trùng. Các bác sĩ khuyên bạn, khi có hiện như trên thì phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xử lý kịp thời.

Nếu hiện tượng sau khi tiểu phẫu bao quy đầu bị sưng không được xử lý và điều trị kịp thời có thể bị viêm nhiễm nặng, để lại sẹo, đồng thời gây ra nhiễm bệnh viêm nhiễm khác, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh.

Trên đây là một số tư vấn của các chuyên gia về thông tin cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng, hy vọng với những thông tin trên đây nam giới có thể chủ động phân biệt và đi khám khi có dấu hiệu bất  thường. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chúng tôi cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không gây đau đớn, ít chảy máu, thời gian phục hồi rất nhanh chỉ từ 3-5 ngày, không để lại sẹo xấu, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết khác