Home » Địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Xã hội hiện đại, nhịp sống nhanh chóng khiến cho chúng ta không có đủ thời gian để đi khám chữa bệnh mặc dù bản thân biết cơ thể mình đang gặp vấn đề. Đặc biệt đối với căn bệnh phụ khoa ở nữ giới khá nhạy cảm, thêm vào đó là tâm lý e ngại của chị em khiến việc khám chữa bệnh thường không được nhanh chóng. Do đó, có rất nhiều cơ sở y tế đã triển khai khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính. Vậy, giữa rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ hành chính nào có thể đáp ứng được những nhu cầu đó của chị em. Một trong những địa chỉ chị em cần lưu ý đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Thuận tiện, tiết kiệm được thời gian

Ngoài làm việc giờ hành chính thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh còn áp dụng khám và hỗ trợ điều trị ngoài giờ từ 17h30 đến 20h30, từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ. Ngoài ra, để thuận tiện và giúp  tiết kiệm được thời gian cũng như không phải xếp hàng chờ đợi, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám online qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] và đường dây nóng của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Bác sĩ ưu tú có nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là những bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều đơn vị y tế lớn sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác hơn từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sỹ còn tận tình tư vấn, giải đáp cặn kẽ giúp người bệnh hiểu, nắm bắt được tình trạng bệnh lý và mức độ nguy hiểm của bệnh để có hướng can thiệp kịp thời.

Đảm bảo quyền riêng tư

Thông tin cá nhân, thông tin bệnh lý của người bệnh được bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chi phí không thay đổi

Vì là đơn vị y tế chuyên khoa nên mọi chi phí thăm khám, hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được công khai, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế kể cả khám trong giờ hành chính hay ngoài giờ thì chi phí vẫn không đổi.

Bài liên quan : Nhận biết sớm ung thư buồng trứng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng

Phòng khám với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…đồng thời luôn áp dụng những phương pháp mới nhất để khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình

Khi đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn, chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Ngoài việc thăm khám ngoài giờ thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh còn thực hiện hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình,… mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Vì thế, chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Với những thông tin trên, hy vọng có thể phần nào giúp chị em xác định, lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ tốt và chất lượng nhất.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết khác