Home » Địa chỉ vá màng trinh an toàn cho chị em

Địa chỉ vá màng trinh an toàn cho chị em

Vá màng trinh không còn là thủ thuật quá xa lạ với chị em, bởi lẽ với kỹ thuật hiện đại, tay nghề của các bác sĩ màng trinh của chị em sau khi vá có thể hoàn toàn trở lại như ban đầu. Tuy nhiên, cũng chính vì nhu cầu của rất nhiều chị em về vá màng trinh nên có rất nhiều cơ sở thực hiện vá màng trinh mà chất lượng sau khi thực hiện thì khó có thể lường trước được. Để giúp chị em chủ động hơn, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vá màng trinh dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ vá màng trinh an toàn cho chị em.

Vá màng trinh là việc tái tạo lại màng trinh đã bị rách trên cơ sở màng trinh đã rách trước đó do chấn thương, tai nạn hoặc do quan hệ tình dục,…. Khi xã hội vẫn còn những quan điểm trinh tiết, đức hạnh của người phụ nữ thì đây là kĩ thuật y tế giúp chị em né tránh được một số sự chỉ trích của xã hội. Ngoài ra, với một số chị em họ muốn vá màng trinh để có thể tận hưởng lại cảm giác “lần đầu tiên”.

Phẫu thuật phục hồi màng trinh sẽ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế, môi trường đảm bảo. Tuy nhiên, vẫn có không ít những trường hợp gặp phải biến chứng như: viêm nhiễm, vết thương lâu lành, sẹo xấu, không đảm bảo chức năng vốn có của nó (kinh nguyệt không thể thoát ra ngoài)… do chị em lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo, bác sĩ không có kinh nghiệm, tay nghề kém; trang thiết, dụng cụ y tế không được vô trùng…

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh – địa chỉ vá màng trinh uy tín đang thực hiện phẫu thuật phục hồi màng trinh công nghệ Hàn Quốc cho rất nhiều chị em mang lại hiệu quả cao với những ưu điểm như:

+ Tính an toàn: Thủ thuật được thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện; đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong một lần mà không để lại di chứng về sau.

+ Hiệu quả cao: Thực hiện vá màng trinh dựa trên cơ sở màng trinh bị rách, giúp trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế.

+  Nhanh chóng: Thủ thuật thực hiện trong khoảng 15-20 phút, không gây tổn thương. Bên cạnh đó, mức chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

+ Thời gian phục hồi nhanh: Phẫu thuật không cần rút chỉ, đảm bảo mỹ quan, phẫu thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý , cuộc sống và công việc hằng ngày

Trên góc độ y học, màng trinh là một lớp màng mỏng, giúp ngăn chặn vi khuẩn, tránh được những bệnh phụ khoa chứ không hề mang một ý nghĩa gì cả. Nhưng ở cách nhìn của mỗi con người, màng trinh được ví như “cái ngàn vàng” mà mất đi sẽ bị người khác chê cười, dè bĩu, coi thường và không có được hạnh phúc thực sự. Có lẽ cũng vì thế mà họ quyết định vá lại “cái ngàn vàng”. Điều quan trọng của quyết định này không phải ở vấn đề tiền bạc mà nơi bạn sẽ đến thực hiện, nơi bạn gửi gắm niềm tin và giao tính mạng. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện vá màng trinh thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ và có lựa chọn sáng suốt.

Thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã giúp cho rất nhiều chị em lấy lại tự tin và tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Để được tư vấn kĩ hơn về thủ thuật vá màng trinh cũng như thực hiện thủ thuật này,c chị em có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Hơn nữa, mọi thông tin bảo mật của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, giá cả hợp lý, minh bạch.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết khác