Home » Phá thai an toàn không đau là gì?

Phá thai an toàn không đau là gì?

Đối với chị em phụ nữ, khi mang thai họ phải đối mặt với rất nhiều những nguy cơ mà trong đó họ phải lựa chọn quyết định bỏ thai hoặc những trường hợp do các điều kiện chủ quan và khách quan không cho phép thì chị em cũng hãy nghĩ đến việc lựa chọn những phương pháp an toàn nhất. Phá thai an toàn không đau chính là một trong những mong muốn mà rất nhiều chị em cần khi đã đưa ra quyết định khó khăn này.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn phá thai trực tuyến

Chị Lê Thị Thu H. (22 tuổi, Quận 8) chia sẻ “em đã lỡ quan hệ tình dục và giờ đang mang thai. Bạn trai lại không nhận đứa bé là con anh ấy vì cho rằng, mới quan hệ với em một lần không thể nào có bầu được. Em rất đau khổ vì đã trót trao cho anh ta tất cả như vậy. Giờ em có một thân một mình trên này đi học, ba mẹ ở dưới quê mà biết chắc em chỉ có nước về quê, không được đi học nữa. Giờ em muốn bỏ thai để tiếp tục công việc học tập của mình. Em cũng sợ bỏ thai thì sau này sẽ bị vô sinh, xin hỏi bác sĩ có phương pháp phá thai an toàn, không đau nào không? Hiện tại em rất lo lắng và sợ hãi. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này”.

Chia sẻ của chị Thu H. cũng là chia sẻ của rất nhiều bạn trẻ đến hòm thư điện tử của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cũng như đến thăm khám và trực tiếp thực hiện. Bởi lẽ, khi đã lựa chọn bỏ thai, ai cũng mong muốn mình được bỏ thai an toàn, kín đáo, không đau và nhanh chóng.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa thì phá thai an toàn không đau là một trong những thủ thuật nhằm chấm dứt việc mang thai ở nữ giới khi họ mang thai ngoài ý muốn. Bằng việc sử dụng các biện pháp khác nhau của y học để đình chỉ thai nghén một cách an toàn nhất, cũng như giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho chị em. Hiện nay phá thai an toàn gồm phá thai nội và ngoại khoa. Việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn không đau nào thì cần căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ cũng như điều kiện tại cơ sở y tế thực hiện. Và dù là lựa chọn phương pháp nào thì chị em phải được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định và thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ điều kiện, dụng cụ y tế.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Đối với phá thai an toàn không đau bằng thuốc được chỉ định cho thai đến hết 7 tuần tại cơ sở y tế. Khi sử dụng thuốc phá thai, chị em cũng sẽ cảm thấy đau bụng như chu kỳ kinh nguyệt. Thế nhưng tùy cơ địa mà các tình trạng đau có thể khác nhau, có trường hợp chị em không cảm giác đau đớn gì trong khi sử dụng thuốc phá thai

Đối với nạo, hút thai do phải can thiệp bằng các dụng cụ qua cổ tử cung nên cảm giác đau đớn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì các bác sĩ sẽ sử dụng gây tê tại chỗ để chị em không còn đau đớn khi thực hiện, ngoài ra chị em cũng không nên lo lắng quá tự gây áp lực cho mình.

Phá thai an toàn có thể mang lại cho chị em sự yên tâm khi nó được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo an toàn. Phá thai an toàn tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt, cũng như sau khi phá thai, thai phụ được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo không có tai biến, biến chứng.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chúng tôi thực hiện phá thai an toàn không đau bằng thuốc và phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử hiện đại nhất mang lại sự an toàn, không đau đớn, hiệu quả cao cho chị em. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn bài viết : http://saigonsongkhoe.net/pha-thai-bang-thuoc.html

Bài viết khác