Quý ông “đi chợ mãi không hết tiền”

Tham vấn y khoa :

Nếu như có một số nam giới đau đầu, tự ti hạnh phúc gia đình rạn nứt chỉ vì “chưa đi chợ đã hết tiền” thì có một bộ phận không nhỏ “quý ông” lại tỏ ra sợ hãi, mệt mỏi khi “đi chợ mãi mà không hết tiền”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này một cách chính xác trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Quý ông “đi chợ mãi không hết tiền” còn được gọi là xuất tinh muộn, không xuất tinh, đây là một hiện tượng thường gặp thuộc chứng rối loạn xuất tinh. Ở những trường hợp này họ mất nhiều thời gian hơn để kích thích và đạt được “khoải cảm”khi quan hệ. Không có một giới hạn nào cho những trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh muộn. Theo đó, đối với những trường hợp nam giới gặp phải chứng “đi chợ mãi không hết tiền” đều rơi vào tình trạng thất vọng, mệt mỏi không chỉ bản thân họ mà ngay cả bạn tình của họ, thậm chí còn rơi vào tình trạng sợ quan hệ, lãnh cảm.

Xem thêm : Khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM

Trong vài trường hợp, một người đàn ông có thể khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục hoặc hoạt động tình dục khác với đối tác. Một số người chỉ có thể xuất tinh khi thủ dâm.

Chứng xuất tinh muộn có thể gặp suốt đời tức là nam giới gặp phải tình trạng này từ khi trưởng thành, hoặc thể mắc phải chỉ xảy ra sau một khoảng thời gian có hoạt động tình dục bình thường. Xuất tinh muộn toàn bộ là không hạn chế với đối tác tình dục hoặc một số loại kích thích nhất định. Xuất tinh muộn theo tình huống chỉ xảy ra trong những trường hợp nhất định.

Bài liên quan : Thủ phạm gây liệt dương “quý ông” nên biết

Một nam giới có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu nam giới có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Những yếu tố có khả năng làm tăng nguy cơ bị bệnh xuất tinh muộn?

Có nhiều yếu tố có khả năng làm tăng nguy cơ bị xuất tinh muộn như :

Tuổi già: đối với đàn ông lớn tuổi, xuất tinh muộn là điều bình thường;

Các điều kiện tâm lý ví dụ như trầm cảm hoặc lo âu;

Tình trạng sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc bệnh đa xơ cứng;

Một số phương pháp điều trị y tế, chẳng hạn như phẫu thuật tiền liệt tuyến;

Thuốc men, và đặc biệt là thuốc chống trầm cảm nhất định, cao huyết áp hoặc thuốc lợi tiểu;

Các vấn đề về quan hệ, chẳng hạn như giao tiếp kém với đối tác, nên khả năng xuất tinh muộn là rất cao;

Lạm dụng rượu, đặc biệt nếu bạn là một người nghiện rượu nặng trong thời gian dài.

Như vậy, để tầm soát tốt  chứng “đi chợ mãi chưa hết tiền” cần có một lối sống an toàn để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh, và khi gặp các triệu chứng bất thường cần đến gặp bác sĩ để khám và điều trị bệnh xuất tinh muộn trong thời gian sớm nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, uy tín an toàn hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 038.558.1111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

các từ khóa liên quan:

    Nguồn : 2bacsi.net