Thai 10 tuần tuổi có phá được không?

Tham vấn y khoa :

Phá thai 10 tuần tuổi

Thai 10 tuần tuổi có phá được không? phá được sử dụng phương pháp nào liệu có nguy hiểm cho thai phụ không đó là những vấn đề sau đây chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế sẽ giải đáp thắc mắc. Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Hỏi: Xin chào bác sĩ! em năm nay 27 tuổi, em đang làm việc ở Bình Dương. Em và bạn trai đã có quan hệ và hiện tại em đã có thai 10 tuần tuổi, nhưng gia đình em lại không đồng ý cho chúng em đến với nhau do bạn trai em ít tuổi hơn em. Em cũng đã suy nghĩ rất nhiều và em quyết định bỏ thai. Bác sĩ cho em hỏi phá thai 10 tuần tuổi an toàn không?
Em xin cảm ơn bác sĩ!
(Lan Nguyen- lannguyen04…@gmail.com.vn)

75

Trả lời :
Xin chào bạn!
Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa hay bạn chỉ dự đoán là thai được 10 tuần tuổi. Do đó bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, siêu âm để xác định chính xác độ tuổi của thai nhi, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn, an toàn cho bạn (nếu bạn vẫn mong muốn được phá thai).

Thai được 10 tuần tuổi vẫn đảm bảo có thể phá được an toàn. Trong trường hợp nếu như thai được 10 tuần tuổi, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp hút thai chân không (phương pháp này áp dụng trong trường hợp thai nhi được 7-12 tuần tuổi), để được phá thai an toàn. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn khá an toàn. Nếu được những bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, vệ sinh… phương pháp phá thai chân không sẽ không gây nên những biến gì chứng nguy hiểm.

Bình Dương cách Thành phố HCM không quá xa, vì vậy bạn có thể tham khảo, lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn. Khi đến phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám, để xác định được chính xác tuổi của thai nhi, và tình trạng sức khỏe của bạn. Dựa trên kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn, an toàn cho bạn.

Phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng… Qua đó sẽ đảm bảo phá thai được an toàn, an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Sau khi đã được phá thai an toàn, chị em cần chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời tái khám theo lịch hẹn.

Sau khi đã được nạo, phá thai cơ thể thai phụ đã mất một lượng máu lớn do đó cần tăng cường bổ sung các dinh dưỡng như: chất đạm, vitamin và các khoáng chất để cơ thể nhanh chóng được phục hồi. Đồng thời trong 2 tuần đầu, bạn không nên làm những công việc nặng nhọc, và tránh đi lại nhiều, và nên nghỉ ngơi, thư giãn, giữ tâm trạng thoải mái. Ngoài ra bạn cũng cần vệ sinh vùng kín sao cho sạch sẽ khô thoáng… Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.
Chúc bạn mạnh khỏe !

các từ khóa liên quan:

    Nguồn : 2bacsi.net