Thủ phạm gây liệt dương “quý ông” nên biết

Tham vấn y khoa :

Liệt dương –nỗi niềm của bao quý ông thời hiện đại. Thế nhưng có ai biết rằng, “thủ phạm” gây liệt dương đội khi lại đến từ những điều rất thường ngày mà bản thân chúng ta không nắm được. Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Hiểu đơn giản, liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng hoặc cương nhưng không cứng để có thể tiến hành giao hợp, bản thân nam giới có ham muốn nhưng “cậu nhỏ” lại không nghe lời gây ra cảm giác bất lực, mệt mỏi, tự ti cho nam giới. Về lâu dài, liệt dương khiến cho nam giới mất đi ham muốn tình dục, suy giảm đời sống tình dục ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Một số nguyên nhân gây liệt dương nam giới nên nắm được bao gồm:

Thói quen sinh hoạt

Thói quen có lợi tất nhiên không phải thủ phạm gây bệnh liệt dương. Vấn đề thói quen ở đây chính là thói quen có hại, thói quen trực tiếp dẫn đến bệnh liệt dương đầu tiên chính là thủ dâm quá nhiều. Các chàng trai sẽ có nhu cầu tình dục và khám phá tình dục mạnh mẽ, đây là điều bình thường, ngay cả thói quen thủ dâm nếu đúng mực thì phần nào nó còn có lợi. Tuy nhiên hiện nay có một số người lạm dụng thủ dâm, hình thành thói quen thậm chí nghiện thủ dâm. Điều này kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh liệt dương.  Thủ dâm bị lạm dụng sẽ khiến chức năng của bộ máy sinh dục bị rối loạn và dẫn đến khi lâm trận chính thức các quý ông bị liệt dương. Thói quen về tình dục quá độ hay không hòa hợp giữa nam giới và bạn tình cũng là một thủ phạm gây bệnh liệt dương. Theo đó khi quan hệ tình dục quá độ dẫn đến áp lực của cơ quan sinh dục tăng lên, cơ thể mệt mỏi không cung cấp đủ năng lượng, lâu ngày chúng bị tổn thương và sau cùng là liệt hẳn dương vật.

Bệnh lý

Một số quý ông mắc phải các căn bệnh khác nhau, chúng khiến cho lượng máu đến dương vật, đến bộ phận sinh dục bị cản trở hoặc suy giảm, lâu dần chúng không nhận đủ lượng máu khiến dương vật khó đạt được sự cương cứng khi quan hệ hoặc bị liệt dương hoàn toàn. Một số căn bệnh nguy hiểm dẫn đến tình trạng này có thể bao gồm: chứng xơ cứng động mạch, chấn thương tủy sống, xương chậu… Một số căn bệnh khác lại ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác điều khiển dương vật cũng gây ra bệnh liệt dương như: cột sống lưng bị đau nhức tổn thương, bị tại nạn vùng lưng, bị tiểu đường…

Tâm lý

Yếu tố tâm lý là một yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh dục của các chàng trai. Bạn đừng nghĩ chúng không có mối quan hệ gì. Trên thực tế những người có đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái, lạc quan thì đời sống tình dục và khả năng mắc các bệnh tình dục của họ rất thấp. Ngược lại những quý ông thường hay rơi vào trạng thái căng thẳng, lo âu, trầm cảm, stress quá độ dẫn đến khả năng điều khiển của não bộ bị kém đi và dẫn đến liệt dương khi quan hệ, mất kiểm soát.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt

Chế độ ăn uống và sinh hoạt là 2 yếu tố quan trọng tuyệt đối các chàng trai không nên coi thường. Một cơ thể được nạp đủ chất dinh dưỡng là chế độ khôn ngoan, đi cùng với chế độ sinh hoạt, tập thể thao đều đặn thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ chẳng bao giờ thấy dấu hiệu của bệnh liệt dương đâu nhé.

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân có thể gây liệt dương mà chúng ta nên nắm được, khi có những dấu hiệu nghi ngờ, chúng ta nên chủ động đi khám chuyên khoa để được thăm khám, chữa trị kịp thời nhé.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 038.558.1111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

các từ khóa liên quan:

    Nguồn : 2bacsi.net